deutsch | english | tiếng việt
Về chúng tôi Giới thiệu công ty

Giới thiệu

gbc engineers là công ty tư vấn kỹ thuật đa ngành của Đức. Với đội ngũ hơn 200 nhân viên tận tâm, chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn kỹ thuật và thiết kế chất lượng cao, cùng với dịch vụ quản lý dự án và xây dựng cho các dự án trên toàn cầu. 

Lĩnh vực chuyên môn chính của chúng tôi là kết cấu thép, bê tông và kỹ thuật bê tông đúc sẵn (precast techiques) cho phép chúng tôi tiếp cận công trình xây dựng với một góc nhìn độc đáo, tập trung vào hiệu quả, độ chính xác và đổi mới. gbc engineers luôn tìm ra những khả năng và tiềm năng để cung cấp giá trị tốt hơn cho dự án ở cả hai mặt: kỹ thuật và kinh tế. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện cấu trúc liên quan đến tốc độ xây dựng, khả năng xây dựng, tính bền vững và lượng khí thải carbon dioxie (CO2), đảm bảo độ lâu dài cho tất cả các dự án khi sử dụng phương pháp bê tông đúc sẵn. 

Tại gbc engineers, cam kết về sự hiểu biết sâu và tường tận về kỹ thuật bê tông đúc sẵn (precast techiques) đã cho chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp với mục tiêu của khách hàng. Chúng tôi đã có rất nhiều dự án thành công được thi công với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn. Khi hợp tác với gbc engineers, khách hàng không chỉ đầu tư vào kỹ thuật vượt trội mà còn đầu tư cho sự thành công lâu dài của dự án. 

gbc engineers hiện đang sở hữu: 
  • 5 văn phòng trên toàn thế giới 
  • Hơn 200+ nhân viên 
  • Hơn 1000+ khách hàng 
  • Hơn 10.000+ dự án  
  • Hơn 100.000+ bản vẽ xây dựng đã được giao 

Triết lý

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng là điểm xuất phát cho mọi dự án của gbc enginerees thực hiện. Chúng tôi đề cao việc hiểu về lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu, mong muốn và ý tưởng của khách hàng. Dựa theo nguyên tắc này, chúng tôi có thể giúp khách hàng xác định các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cần thiết dể đảm bảo tính thành công cho dự án. 

Chúng tôi tập trung vào mục tiêu của khách hàng

Dựa trên dự án, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng những công cụ phù hợp cho từng thách thức về kỹ thuật, luôn đảm bảo chất lượng cao và giá trị ấn tượng so với chi phí. Khác với các dịch vụ tư vấn kỹ thuật khác, chúng tôi luôn tập trung vào nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Chúng tôi tận dụng kiến thức kỹ thuật của mình để mang lại giá trị cho dự án ở mọi giai đoạn, từ ý tưởng thiết kế cho đến công đoạn xây dựng.