deutsch | english | tiếng việt
Về chúng tôi Gặp gỡ ban điều hành

Gặp gỡ Ban điều hành

 • Mr. adrian.jpg?ixlib=rails 4.2

  Adrian Grabara

  Giám đốc điều hành

  Thạc sĩ, Thành viên Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng CHLB Đức, Kỹ sư Kết cấu CHLB Đức

  Adrian Grabara là Giám đốc điều hành của gbc engineers. Ông tốt nghiệp bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Khoa học và Ứng dụng Beuth với thành tích xuất sắc. Trước đây, ông đã làm việc cho các công ty tư vấn kỹ thuật và xây dựng hàng đầu. Ông Grabara có kinh nghiệm và chuyên môn đa dạng trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật dân dụng và kết cấu, quản lý dự án và hợp đồng cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng. 

 • Mr. daniel.jpg?ixlib=rails 4.2

  Daniel Bacon

  Giám đốc Kỹ thuật

  Kỹ sư, Thành viên Hiệp hội Kiến trúc sư và Kỹ sư Berlin, CHLB Đức

  Daniel Bacon là Giám đốc Kỹ thuật của gbc engineers. Ông tốt nghiệp tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Beuth tại Berlin và có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án kỹ thuật dân dụng và kết cấu tại Đức, Việt Nam và Campuchia. Từ năm 2011 đến 2015, ông là giảng viên khách mời tại Đại học Beuth cho môn kết cấu bê tông cốt thép. Hiện tại, ông tập trung vào việc lãnh đạo đội ngũ kỹ sư tại gbc engineers để hoàn thành dự án cũng như đào tạo và phát triển kỹ sư cho công ty. 

 • Screenshot 3.png?ixlib=rails 4.2

  Eric Mündecke

  Giám đốc Bộ phận Kỹ thuật Cầu đường và Cơ sở Hạ tầng

  Tiến sĩ Kỹ Thuật

  Eric Mündecke là trưởng bộ phận kỹ thuật cầu và hạ tầng tại gbc engineers. Ông từng học tại Đại học kỹ thuật Dresden, nơi ông hoàn thành bằng xây dựng kỹ thuật dân dụng với chuyên ngành kỹ thuật kết cấu, quy hoạch kết cấu và xây dựng cầu vào năm 2011. Ông đã nhận bằng tiến sĩ vào năm 2017 cho công trình nghiên cứu của mình về việc sử dụng bê tông hiệu suất cao trong thiết kế kết cấu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế, quy hoạch kết cấu và giám sát thi công, ông Eric Mündecke đã đóng góp đáng kể vào một số dự án kỹ thuật bao gồm cầu, đường hầm và hạ tầng quy mô lớn. 

 • Mr. hai.jpg?ixlib=rails 4.2

  Lưu Nguyễn Nam Hải

  Giám đốc Bộ phận Dự án Công nghiệp

  Tiến sĩ Kỹ thuật

  Ông Lưu Nguyễn Nam Hải là Giám đốc Bộ phận Công Nghiệp của gbc engineers. Ông tốt nghiệp tại trường đại học Liège và trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã có 21 năm đảm nhiệm vai trò quản lý ở nhiều vị trí khác nhau tại Đại học Tôn Đức Thắng - Việt Nam, 14 năm kinh nghiệm làm thành viên của ban giám khảo Khoa học Thành phố Hồ Chí Minh và là Giám đốc Dự án tại Tập đoàn Y tế Hoàn Mỹ. Hiện tại, ông đang giám sát các hoạt động kỹ thuật và phát triển kinh doanh tại gbc engineers.