deutsch | english | tiếng việt
Về chúng tôi Ban điều hành

Gặp gỡ ban điều hành

 • Adrian grabara 2.jpg?ixlib=rails 4.0

  Adrian Grabara

  Giám đốc

  Thạc sỹ, Thành viên Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng CHLB Đức, Kỹ sư Kết cấu CHLB Đức

  Adrian Grabara là người đồng sáng lập và hiện là Giám đốc của gbc engineers. Ông tốt nghiệp bậc Kỹ sư và Thạc sỹ tại Đại học Beuth với thành tích xuất sắc. Trước đây, ông đã làm việc cho những công ty xây dựng và tư vấn kỹ thuật hàng đầu. Adrian có chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực thiết kế kết cấu xây dựng cũng như quản lý những dự án xây dựng cao tầng, công nghiệp và hạ tầng

 • Daniel bacon.jpg?ixlib=rails 4.0

  Daniel Bacon

  Giám đốc

  Thạc sỹ, Thành viên Hiệp hội Kiến trúc sư và Kỹ sư Berlin, CHLB Đức.

  Daniel Bacon là người đồng sáng lập và hiện là Giám đốc điều hành của gbc engineers. Ông tốt nghiệp Đại học Beuth và có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu xây dựng với nhiều dự án tại Đức, Việt Nam và Campuchia. Từ 2011 đến 2015, ông là giảng viên khách mời tại Đại học Beuth. Hiện tại, ông tập trung vào việc dẫn dắt các nhóm kỹ sư hoàn thành các dự án cũng như đào tạo, phát triển đội ngũ kỹ sư của công ty. 

 • 56a9566a.jpg?ixlib=rails 4.0

  Thearith Yang

  Giám đốc điều hành gbc.engineers Cambodia

  Thạc sỹ

  Từ tháng 10 năm 2015, Thearith Yang đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của gbc engineers tại Campuchia. Ông tốt nghiệp Đại học Gadjah Mada, một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Indonesia. Trước khi là thành viên của gbc engineers, ông đã đảm nhiệm vị trí Kỹ sư trưởng kết cấu tại iLi Consulting Engineers Mekong Ltd – công ty còn có tên gọi khác là INROS LACKNER Campuchia. Thearith đã tham gia nhiều dự án ở Campuchia và Đức. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu và xây dựng, cũng như quản lý dự án.

 • Benny hiller 2.jpg?ixlib=rails 4.0

  Benny Hiller

  Giám đốc chi nhánh

  Thạc sỹ

  Benny Hillers trở thành thành viên gbc engineers từ tháng 10 năm 2018. Hiện tại, ông đang đảm nhận vị trí Giám đốc chi nhánh và Người đại diện công ty tại Đức. Trước đây, ông đã đảm nhận nhiều vị trí quản lý tại các công ty tư vấn kỹ thuật. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ với thành tích xuất sắc tại đại học Beuth vào năm 2005. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông có trình độ chuyên môn vượt trội trong lĩnh vực kết cấu xây dựng.